Hướng dẫn Download Microsoft Office 365 Cho Mọi Bản Win

Mục lục

 

Phiên bản Microsoft Office 365 đã được chính thức ra mắt thị trường người dùng được một khoản thời gian. Tuy nhiên đây là phiên bản hoàn toàn mới nên có nhiều thông tin liên quan đến bản Microsoft Office này vẫn còn khá nhiều người chưa biết hết về nó. Vì vậy bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn chi tiết về cách tải và cài đặt Microsoft Office 365 nhanh chóng.

Ngoài các phiên bản đã quen thuộc với người dùng như Microsoft Office 2013, 2016, 2019 thì bây giờ đây người dùng đã có thêm một phiên bản mới đó là Microsoft Office 365. Đây là 1 phiên bản vô cùng đặc biệt và hoàn toàn mới mẻ nên nhiều người dùng vẫn chưa thực sự có sự am hiểu về phiên bản Microsoft Office này.

Tổng quan về Microsoft office 365

Phiên bản Microsoft Office 365 là một phiên bản được nâng cấp từ phiên bản Microsoft Office truyền thống. Phiên bản Microsoft Office 365 này đã có tích hợp thêm công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy phiên bản Microsoft Office 365 này có thể hỗ trợ người dùng dễ dàng làm việc ở mọi lúc mọi nơi, làm việc trực tuyến với nhau một cách thuận tiện.

Phiên bản Microsoft Office 365 được thiết kế để hỗ trợ cho phép người dùng có thể cài đặt và làm việc được ở trên mọi thiết bị. Không chỉ có ở máy tính, máy tính bảng mà các sản phẩm điện thoại thông minh cũng đều có thể cài đặt và sử dựng bộ Office 365 full để thao tác làm việc.

Ở phiên bản Microsoft Office 365 này đã có sự động bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực. Đây là một trong những cải tiến và nâng cấp mà bạn không có thể tìm thấy được ở các phiên bản Microsoft Office trước đó. Hiện tại thì phiên bản Microsoft Office 365 đang trở thành là sự lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục của người dùng.

microsoft office 365

Phiên bản Microsoft Office 365 cũng có những yêu cầu riêng khi cài đặt. Trong đó yêu cầu với các cấu hình bắt buộc đối với thiết bị cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7 đến Windows 10 dành cho các phiên bản 32bit hoặc 64bit.
  • CPU: Đối với cấu hình yêu cầu tối thiểu là 1.6GHz
  • RAM: Ít nhất 2GB cho phiên bản 32bit. Và 4GB cho phiên bản 64bit
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 10GB
  • NET version: Cần tối thiểu là 3.5 hoặc 4.6

Xem thêm: Download Microsoft office 2016

Hướng dẫn tải và cài đặt phiên bản Microsoft Office 365

Link download Microsoft office 365: Google drive

Sau khi quá trình tải xuống đã hoàn tất bạn hãy tiến hành giải nén, khi giải nén hoàn tất hãy làm các bước sau đây để cài đặt  Microsoft Office 365 mở Word, Excel, PowerPoint,… Về máy của mình nhé!

Bước 1: Vào thư mục và click đúp chuột vào File office365proplus để setup cài đặt bộ Office 365 bản quyền.

microsoft office 365 Bước 2: Trước hết cần phải tắt Wifi (hãy lưu ý điều này nhé) và mở File Office Tool Plus => Sau đó cửa sổ Office Tool Plus sẽ hiện lên thì chọn Yes.
Bước 3: Bắt đầu tiến hành thiết lập để tải bộ công cụ trong Office 365.
+Chọn vào mục Install để điền các thông số cho việc tải bộ công cụ Office 365 mới nhất.
+Hãy tích vào những phần mà bạn muốn tải về ở mục Install nhé, phần này mình lấy ví dụ nên mình chỉ tải Word, Excel và PowerPoint cho nên chỉ tích vào 3 cái đó.
Bước 4: Mở kết nối internet trở lại và tiếp tục tiến hành quá trình tải bộ Microsoft Office 365 miễn phí vĩnh viễn.
+Kéo xuống và chọn các phần như hình bên dưới để hoàn tất nốt quá trình tải và nhớ mở internet lên lại nhé.
+Cuối cùng là bấm chọn vào Install để cài đặt Microsoft Office 365 mới về máy.

microsoft office 365

Xem thêm: Download Microsoft office 2020

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365 vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì các bạn cần phải gia hạn bản quyền cho bộ Office 365 để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.
Mở file giải nén ban đầu, chọn file mở => tiếp tục chọn vào file Activate.

microsoft office 365 Bước 2: Mở file Activate AIO
Lúc này, sau khi đã mở file Activate AIO hiện lên thì tiếp tục nhấn chọn vào file ACtivate AIO Tools => Click chuột phải chọn Run as administrator.
Bước 3: Lúc này có một cửa sổ sẽ hiển thị lên.
+ Nhấn phím L => Một cửa sổ khác sẽ hiện lên thì nhấn chọn phím 5 => Đợi chạy xong thì nhấn 1 phím bất kì để hoàn tất.
+ Khi đã xong các bước này, thì bạn đã hoàn thành bước đầu tiên của việc gia hạn cho bộ Microsoft Office 365. Tiếp theo hãy làm theo các bước này để hoàn thành quá trình cài đặt nhé. Bước kế tiếp nhấn chọn phím O tiếp tục nhấn chọn vào phím 1.
+ Những cửa sổ hiện lên tiếp theo hãy nhấn vào phím T => Chờ đợi trong giây lát rồi tiếp tục nhấn một phím bất kỳ.
+ Công đoạn cuối cùng để hoàn thành gia hạn => Tiếp tục nhấn phím 4.
+ Hiện ra màn hình như bên dưới thì tiếp tục thực hiện các phần cuối cùng > Gõ phím T > Đợi hoàn thành xong thì nhấn phím bất kỳ để hoàn tất.

microsoft office 365 Trên đây là chi tiết cách tải và cài đặt Microsoft Office 365 nhanh chóng đã được chia sẻ đầy đủ ở trên. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể thực hiện và cài đặt phiên bản này trên thiết bị của mình.

  Chúc các bạn cài đặt thành công!

Xem thêm: Download Microsoft office 2021

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC