Khóa học Revit Architecture

Bạn sẽ nhận được gì?

KKhouse từng đào tạo cho các đơn vị lớn

Hà Thanh Tùng

GV. Hà Thanh Tùng

Giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Revit và các khóa học kiến trúc nội thất, chuyên đào tạo cho các công ty thiết kế lớn như: Kingsmen, Jollibee, UAH…

Course Content

Expand All
Lesson Content
0% Complete 0/1 Steps

Học xong thi cấp chứng chỉ quốc tế Autodesk

chứng chỉ autodesk do kkhouse cấp

Nhờ giáo viên tư vấn khóa học

Cơ sở đào tạo

Học là phải làm được, dạy đến khi thành thạo cho mỗi học viên

 • Tôi là một KTS chủ trì sống và làm việc ở TP.HCM với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kkhouse và đào chuyên nghiệp cho hơn 30 công ty ở HCM như công ty nội thất Kingsmen , Công ty Ztol Asian của Pháp, Công ty Cty Vân Khánh M&E Contractor, Cty Iproplan của Đức, Cty DDC…
 • Học Revit là phải hiểu vấn đề khi vẽ không phải vẽ ra mô hình là xong. Thời điểm tôi còn là sinh viên trong trường kiến trúc do vẽ dựng mô hình để hoàn thiện đồ án. Nhưng việc dựng lại mô hình trở thành sai lầm nếu không hiểu cặn kẽ vấn đề. Vì thế đào tạo về Revit chúng tôi cẩn thận giảng dạy từng chút để hiểu cách làm việc các bộ môn khác như kết cấu và Mep. Đối với những học viên chậm về thao tác , chúng tôi đưa ra những bài tập nhỏ luyện tập trong thời gian ngắn với những thao tác lệnh tắt ngắn gọn để học viên trở nên thành thạo nhanh hơn và nhớ lâu revit dù trãi qua 1 năm không sử dụng. Học Revit là va chạm nhiều bộ môn với nhau. Trung tâm chúng tôi hoàn thiện cả 3 hệ Revit giúp học viên theo hết 1 quy trình từ a-z Revit từ Revit Architecture, Structure và cả MEP.
 • Khóa học này được thiết kế đầy đủ chi tiết từ A-Z bao gồm cả những tính năng mới nhất của Autodesk Revit.
 • Đây không phải là khóa học về mẹo và thủ thật đơn giản…mà là cách bạn triển khai một công trình theo hướng chuyên nghiệp chỉnh chu và hoàn thiện nhất.
 • Khóa học Revit phù hợp cả cho người đi làm lẫn sinh viên đang đi học. Vì khóa học được thiết kế theo từng người một.

Với hơn 2000 học viên đã được đào tạo những năm vừa qua chúng tôi đã hoàn thiện bộ giáo trình để đưa ra phương pháp dạy học Revit hiệu quả nhất dành cho riêng cho dân kiến trúc và thiết kế xây dựng

SAU KHÓA HỌC REVIT BẠN SẼ ĐƯỢC

 • Thành thạo thao tác sử dụng tất cả chức năng Revit Architecture.
 • Được hướng dẫn theo giáo trình
 • Tự tin với khả năng tự lập thiết kế một dự án kiến trúc thực tế.
 • Với dự án thực tế thực hiện.
 • Rèn luyện kỹ năng trong thực hành dự án thực tế khi tốt nghiệp.
 • Với sự hướng dẫn của giảng viên
 • Học phí căn bản : 2.000.000đ
 • Học phí lớp nâng cao : 2.000.000đ

Hotline tư vấn/zalo : 0977487942

pass nén file :  0813932446

Câu hỏi thường gặp

Bạn chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản về kiến trúc là có thể học ngay. Khóa học này hoàn toàn phù hợp ngay cả bạn chưa biết gì về Revit.

Chúng tôi sẽ đào tạo đến khi thành thạo thực sự cho đến khi bạn ưng ý mới thôi. Bạn có thể học bao lâu tùy thích.

Nếu bạn nhanh nhẹn và tiếp thu tốt thì hoàn toàn có thể kết thúc sớm khóa học. Không bắt buộc phải đủ số buổi.

Autocad nổi tiếng và phổ biến hơn Revit, autocad rất mạnh trong các dự án nhỏ lẻ, thế nhưng nếu bạn muốn triển khai công trình lớn, chuyên nghiệp và quy mô hơn thì Revit mới là lựa chọn đúng đắn. Revit chính là tương lai của thiết kế kiến trúc vì nó hiện đại và đủ sức mạnh thay thế Autocad.

Bạn có thể học ngay hôm nay! Không cần phải chờ đợi xếp lớp mới khai giảng. Chúng tôi có thể dạy bạn ngay hôm nay khi đăng ký.

Chúng tôi dựa trên năng lực và thực tế của học viên để giúp các bạn nâng cao kỹ năng của mình, chứ không phải dạy đại trà để rồi chất lượng không tốt.

2.000.000đ

Khóa học này bao gồm: