Hướng dẫn Download Microsoft Office 2020 Cho Mọi Bản Win

Mục lục

 

Microsoft Office là bộ công cụ phần mềm không thể thiếu trong chiếc máy tính của bạn. Microsoft office 2020 với rất nhiều tính năng được nâng cấp rất hữu ích chính thức vừa mới được Microsoft tung ra thị trường cho cả MacOS và Windows. Microsoft Office 2020 bao gồm các ứng dụng như: Word, PowerPoint, Excel, Project, Access, Outlook, Publisher,Skype for Business và Visio.

Microsoft office 2020

Tổng quan về Microsoft Office 2020

Microsoft Office 2020 bên cạnh những tính năng mới thì nó cũng được thừa hưởng từ các tính năng khác của bộ Office 365 Pro Plus – sản phẩm công cụ văn phòng ưa thích của hầu hết tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu người dùng phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ hằng tháng để sử dụng Office 365 Pro Plus thì Office 2020 được tối ưu hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn chỉ cần mua key bản quyền  để có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. nó có những điểm mới như sau:

♦ Thêm công cụ OneDrive cho phép chia sẻ và lưu trữ dữ liệu. Thay vì đính kèm tệp, bạn có thể chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive sẽ tự động được cấp cho người nhận dùng.
♦ Công cụ Skype cho phép bạn được thoải mái trò chuyện tài liệu.
♦ Có thể thực hiện đồng thời nhiều tác giả có thể chỉnh sửa tài liệu Word, PowerPoint  Excel, trong thời gian thực.
♦ Microsoft Office 2020 full còn hỗ trợ những tính năng tuyệt vời Update tạo ảnh Gif trong PowerPoint và một số tính năng trong Excel và cả Word. Đối với Excel sở hữu được tính năng Flash Fill, nó giúp hỗ trợ nhận thấy những thay đổi mà bạn đang trong quá trình thực hiện và sẽ thực hiện phần còn lại.
♦ Nếu bạn là người luôn tìm kiếm những thủ thuật mới hay đối với laptop, máy tính thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua nền tảng trên mà Microsoft Office 2020 mang lại cho bạn.
♦ Có thể dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF. Chỉnh sửa được file PDF là một tính năng hữu ích mới của Microsoft Office 2020 mang lại.

Những điểm nổi bật mới của Microsoft Office 2020:

  • Microsoft Office 2020 không được cập nhật những tính năng mới như Microsoft Office 365 mà chỉ có thể cập nhật các bản vá lỗ hổng bảo mật.
  • Hỗ trợ giao diện Dark Theme tránh việc mỏi mắt khi làm việc một thời gian dài vào ban đêm.
  • Word: Microsoft Office 2020 mang tới chế độ focus mode, bộ dịch thuật cực mới, thêm một số dạng biểu đồ và cải thiện khả năng truy cập.
  • PowerPoint: bổ sung thêm nhiều hiệu ứng mới, nâng cấp tính năng phân tích dữ liệu mới. Giúp hỗ trợ thêm việc chèn hình vector (SVG) và hình ảnh 3D xuất được ra dạng video 4K.
  • Excel: thêm các tính năng mới của PowerPivot được update thêm nhiều các biểu đồ mới, bản đồ 2D và được hiển thị theo dòng thời gian.
  • Và một số tính năng nâng cấp khác.

Xem thêm: Downlaod Microsoft office 2021

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2020 mới nhất

Link Download Microsoft Office 2020: Google drive

Bước 1: Sau khi đã tải về, bạn cần giải nén và mở file, đồng thời tắt internet là điều kiện cài đặt phần mềm Microsoft Office 2020.

Microsoft office 2020Bước 2: Sau đó chọn Setup.exe.

Microsoft office 2020Bước 3: Kế tiếp một bảng thông báo sẽ hiện ra và bạn chọn vào “Yes”.
Bước 4: Chọn vào mục Install và điền thông số như sau vào mục bên phải. Và lựa chọn những công cụ mà bạn muốn cài đặt.

Microsoft office 2020Bước 5: Sau đó mở internet lên lại và chọn Install để tiếp tục cài đặt. Sau đó đợi từ 8 đến 15 phút để đợi quá trình cài đặt được hoàn tất.
Vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Microsoft Office 2020 rồi, các bạn chuẩn bị tới phần cài đặt để hoàn tất nhé.

Xem  thêm: Download Microsoft office 2017

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2020 bằng AIO Tools

Trước khi bắt đầu thực hiện việc cài đặt Microsoft Office 2020, thì các bạn cần chú ý một số điều kiện sau để tránh việc bẻ khóa Microsoft Office 2020 bị lỗi nhé.
1.Tắt Windows Defender.
2.Tắt phần mềm diệt virus nếu có.

Link tải AIO Tool: Fshare

Bước 1: Giải nén file bằng WinRAR. Các bạn tìm đến file có tên là có tên Activate AIO và chạy bằng quyền Run as administrator để thực hiện cài đặt Office 2020.

Microsoft office 2020Bước 2: Bây giờ bạn hãy thực hiện lần lượt nhấn các phím như hướng dẫn sau. Nhấn phím L để convert (nếu bạn sử dụng bản Office Volume thì bạn có thể không thực hiện bước này và bước tiếp theo).

Bước 3: Nhấn số 5 để tiến hành convert Office 365 như hướng dẫn. Quá trình Convert sẽ diễn ra trong một vài phút. Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo như bên dưới. Bạn có thể nhìn thấy hướng dẫn bằng chữ không dấu ở trên màn hình.

Microsoft office 2020Bước 4: Nhấn tiếp chữ O để có thể mở cửa sổ Active Office 365.
Bước 5: Nhấn số 1 để mà chọn tùy chọn đầu tiên => Nhấn chữ T để tiếp tục.
Bước 6: Chờ phần mềm kích hoạt Office 365 xong nhấn một phím bất kỳ đề thoát. Tới đây, Office 365 được kích hoạt sử dụng trong 180 ngày. Cần làm thêm bước để phần mềm tự động gia hạn vĩnh viễn.

Microsoft office 2020Bước 7: Bấm số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động => Nhấn một phím bất kỳ để thoát.
Bước 8: Nhấn phím số 8 để thoát. Tắt AIO Tools đi.

Giờ bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office 2020 vĩnh viễn. Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm Microsoft Office 2020!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Download Microsoft office 2019

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC