Hướng dẫn Download Microsoft office 2021 cho mọi bản Win

Mục lục

Microsoft Office 2021 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm công cụ văn phòng Microsoft Office mà không thể thiếu trên máy tính của bạn, với những tính năng mới có thể cho phép người dùng tối ưu Microsoft Office 2021 hiệu suất công việc tốt hơn. Đối với Office 365, phần mềm Microsoft Office 2021 là bản mua một lần nên người dùng không cần phải mất quá nhiều lần đóng phí định kỳ. Mặc dù vậy chi phí để mua vĩnh viễn một bộ Microsoft Office 2021 cũng là không hề rẻ. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu cách để kích hoạt Microsoft Office 2021 đơn giản nhất nhé.

microsoft office 2021

Giới thiệu về Microsoft Office 2021 đã được ra mắt cùng lúc với Windows 11, Bộ Office tương thích với cả Windows và MacOS, có sẵn dưới dạng hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Một số tính năng nổi bật có trên bản Microsoft Office 2021 này bao gồm Dynamic Arrays, XLOOKUP, nền tối… và khả năng truy cập cũng được cải thiện rất nhiều.

 

Cấu hình cài đặt cụ thể bao gồm những thông số quan trọng sau đây để cài Office 2021:

  •  Hệ điều hành: Windows 10.
  • Chíp: 1.6 (Ghz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn.
  • Bộ nhớ RAM: RAM 2GB đối với 32 bit, RAM 4GB đối với 64 bit.
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 6GB

Các tính năng nâng cấp mới hữu ích có trên bộ Microsoft Office 2021

Phiên bản Microsoft Office 2021 được Microsoft bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cấp mới giúp hổ trợ người dùng trải nghiệm bộ phần mềm một cách tối ưu nhất:

  • Tính năng Co-author documents, hay còn được gọi với cái tên là “Đồng tác giả” cho phép nhiều người dùng cùng sử dụng tài liệu cùng một lúc. Tất cả mọi người đều nhận được thông báo khi có những điều chỉnh được thực hiện trên tài liệu đó.
  • Những người đang đồng sử dụng các tài liệu thì sẽ được hiển thị cho tất cả mọi người đều biết.
  • Giao diện của tất cả các phần mềm trong gói Microsoft Office 2021 như Excel, Word, Access, PowerPoint, … toàn bộ tất cả đều được cải tiến để trở nên hiện đại hơn.
  • Các hàm mới có trong công cụ Excel 2021 như LET,  XMATCH, XLOOKUP và tính năng Dynamic Array cực kì tiện lợi.
  • Word 2021 sẽ có thêm tab Draw, tính năng Line Focus, hỗ trợ định dạng file PDF 1.3…
  • PowerPoint 2021 được bổ sung định dạng PDF 1.3, Reading Order, Ink Replay, Record Slide Show…

Xem thêm: Download Microsoft Office 2017

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt bộ Microsoft Office 2021

Link download Microsoft Office 2021: Link Google drive

Bước 1: Tải file cài đặt Microsoft Office 2021 về máy bằng link mà chúng tôi đã chia sẻ. Sau đó các bạn tiến hành giải nén.

Lưu ý: Trước khi giải nén các bạn nhớ tắt hết phần mềm diệt virut và kết nối Internet.

Bước 2: Sau khi bạn đã giải nén file vừa tải bằng winrar xong, bạn tiếp tục mở thư mục “0ffice Pro 2021 Setup 32-64bit” và chạy file “Setup.exe”. Lúc này cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện lên và tự động lựa chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit để cài cho máy tính của bạn.

microsoft office 2021

Bước 3: Sau khi việc cài đặt đã thành công, bạn nhấn “Close” để thoát khỏi màn hình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Active Office 2021 đơn giản nhất bằng Tool Office 

Bước 1: Tải file và giải nén file Office Pro 2021 sau đó bạn đã có file Active Office 2021 C2R.exe

Bước 2: Tiếp tục mở file Active Office 2021 C2R.exe kích chuột phải chọn vào “Administrator” để được chạy quyền admin. Tại cửa sổ phần mềm vừa hiển thị lên thì bạn cần click chuột vào thẻ “Utilities” and “Settings”. Tại đây bạn cần nhấn chọn “Office RETAIL” => VL để chuyển bản Office từ retail sang volume. Nếu bạn sử dụng phiên bản Office volume thì không cần thực hiện thao tác này.

microsoft office 2021

Bước 3: Vài phút khi convert hoàn tất xong, nhấn chọn “Activate Office” để kích hoạt Microsoft Office 2021. Khi thấy dòng “Product activation successful” thì bạn có thể yên tâm rằng Microsoft Office 2021 đã được cài đặt xong và sử dụng miền phí vĩnh viễn.

microsoft office 2021

Vậy là bạn đã cài dặt thành công phần mềm và có thể sử dụng Microsoft Office 2021 bản quyền vĩnh viễn rồi! Bạn có thể sử dụng Microsoft Office 2021 ngay!

Dùng AIO Tools để kích hoạt Microsoft Office 2021

Bước 1: Tải file và giải nén file AIO Tools.

Bước 2: Click chọn chuột phải chọn file “Activate AIO Tools”. Sau đó nhấn tiếp chọn vào “Run as administrator” để mở chương trình lên.

microsoft office 2021

Bước 3: Lúc này cửa sổ Activate AIO Tools sẽ hiển thị ra. Để Convert Office, nhấn phím L. Tiếp tục nhấn phím tiếp theo đã chỉ dẫn của phần mềm. Sau khi đã convert hoàn tất xong thì hãy nhấn một phím bất kỳ để trở lại giao diện chính.

microsoft office 2021

Bước 4: Kế tiếp hãy nhấn chọn phím O và nhấn tiếp vào phím 1 để được mở khóa cho bộ Office. Nhấn phím số 4 theo như chỉ dẫn để được tạo tác vụ gia hạn cho bộ công cụ Office. Như vậy là đã hoàn tất xong quá trình cài đặt bộ công cụ Office đã thành công.

Như vậy KKHOUSE đã hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt phần mềm Microsoft Office 2021. Nếu các bạn có quan tâm thêm về cách Download cũng như cách sử dụng các phần mềm thì hãy khám phá trang web nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Download Microsoft Office 2019

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC