Hướng dẫn Download Microsoft Office 2016 Cho Mọi Bản Win

Mục lục

 

Microsoft Office 2016 – phần mềm các ứng dụng giúp hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày và thống kê dữ liệu.

Microsoft Office 2016 là bộ phần mềm các ứng dụng chuyên nghiệp dành cho văn phòng của Microsoft. hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Microsoft Office  2016  nó là bộ ứng dụng  bao gồm trọn bộ gồm Word 2016, Excel 2016, Outlook 2016, PowerPoint 2016, OneNote… và hàng loạt ứng dụng hỗ trợ các công việc văn phòng mạnh mẽ khác.

Tổng quan về Microsoft Office 2016

Microsoft Office có tính năng nổi bật giúp làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Microsoft Office 2016 sẽ giúp làm việc và chia sẻ tài liệu cùng nhau dễ dàng hơn khi cùng làm việc với người khác với trong cùng thời điểm.

Microsoft Office cho phép bạn có thể truy cập vào hầu hết tất cả các dịch vụ Microsoft Office bằng nhiều thiết bị khác nhau, từ laptop, điện thoại cho đến máy tính bàn, từ hệ điều hành MacOS đến Windows và đến máy tính bảng.

Microsoft Office có thể giúp người dùng xử lý tốt tất cả các công việc hằng ngày trên Smartphone, cho nên Microsoft Office đã cho ra những tính năng mới nhằm để tốt ưu các phiên bản Office trên iOS và Android.

Đối với các máy dùng hệ điều hành Android, ứng dụng Outlook cho phép người dùng xóa tên liên lạc, chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) cũng được thêm vào ứng dụng. Khi kích hoạt nó, thì chế độ này sẽ chặn tất cả các thông báo email hiển thị trên màn hình. Ứng dụng PowerPoint, cũng đã vừa cho phép tính năng chỉnh sửa nội dung ở chế độ màn hình ngang. Người dùng sẽ có thể dễ dàng thao tác trên tài liệu của mình hơn so với màn hình dọc như thông thường.

Đối với các máy dùng hệ điều hành iOS, bản Outlook được trang bị cho tùy chọn sao khi lưu tin nhắn nháp. Tính năng này cho phép người dùng soạn thảo các nội dung trên các thiết bị di động và sau đó được gửi bằng máy tính hoặc ngược lại.

Ngoài các tính năng mới, Microsoft còn có cải tiến tính năng hiện có của Office trên iOS và Android để người dùng thuận tiện hơn khi làm việc.

Với những người làm công việc văn phòng, thì Microsoft Office 2016 rất dễ sử dụng và là phần mềm hữu ích cần thiết cho việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày và thống kê.

Để biết được cách cài đặt Microsoft Office 2016 như thế nào, các bạn hãy tham khảo qua những bước được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

Xem thêm: Download Microsoft Office 2017

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Office 2016

Link download phần mềm Microsoft Office 2016: Google drive

Để cài đặt bộ công cụ phần mềm của Microsoft Office 2016, các bạn làm theo trình tự như sau:

Bước 1: Tải file cài đặt mà chúng tôi đã chia sẻ.

Bước 2: Giải nén bằng WinRar.

Lưu ý: Trước khi giải nén phần mềm các bạn nhớ tắt tính năng diệt Virut của máy tính và tắt luôn kết nối Internet nhé.

Bước 3: Click vào file Setup để tiến hành cài Microsoft Office 2016 như hình.

microsoft office 2016

Bước 4: Chọn I accept the terms of the agreement => Sau đó chọn Continue

microsoft office 2016

Giao diện cài đặt hiện lên. Ở bước này có 2 tùy chọn:

  • Chọn Install: Cài tất cả các phần mềm trong bộ phần mềm Microsoft Office 2016
  • Chọn Customize: Chỉ cài những phần mềm mà bạn muốn lựa chọn.

Nếu cấu hình máy bạn không quá cao. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Customize và cài đặt những phần mềm cần thiết thường sử dụng cho máy tính như là Excel và Word thôi.

Ở đây mình cũng sẽ chọn Customize để cho các bạn dễ hình dung.

Bước 5: Chọn những phần mềm muốn cài đặt. Những phần mềm khác chọn Not Available. Tiếp theo chọn Install Now.

microsoft office 2016

Bước 6: Chọn Ok để tiến hành cài đặt và chờ vài phút để máy tự động cài đặt nhé.

microsoft office 2016

Bước 7: Sau khi cài xong, bạn nhấn CLOSE là hoàn thành.

Xem thêm: Download Microsoft Office 2021

Hướng dẫn Active Key Office 2016 – kích hoạt bản quyền Office 2016

Các bạn tải Tool cài đặt ở đây DOWNLOAD KMSPico về và giải nén với pass: isangtao.com, bạn vào thư mục KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next.

microsoft office 2016

Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và nhấp chuột chọn Next để tiếp tục cài đặt.

microsoft office 2016

Bước tiếp theo các bạn chờ phần mềm cài đặt và khi cài đặt xong các bạn nhấp chọn Close.

microsoft office 2016

Sau khi cài đặt xong các bạn vào Word 2016 hay Excel 2016 kiểm tra xem có sử dụng được chưa nhé.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn quá trình cách cài đặt phần mềm  Microsoft Office 2016 cho Windows đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn cài đặt phần mềm Microsoft Office 2016 thành công.

Xem thêm: Download Microsoft Office 2019

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC