Cải tạo sửa chữa nhà Quận 2 TpHCM

Mục lục

Cải tạo sửa chữa nhà Quận 2 TpHCM.

Cải tạo sửa chữa nhà Quận 2

Hinh hien trang cong trinh :

17909101_1416070918466983_1263212182_n 17909138_1704863816197680_2059406000_n

Tình trạng ngôi nhà xuống cấp sẽ gây mất thẩm mĩ và là mối đe dọa cho sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

Bạn muốn cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ để có một ngôi nhà mới khang trang hơn, thẩm mĩ hơn, an toàn hơn nhưng vẫn còn lo lắng vì không biết phải sửa chữa như thế nào cho phù hợp với diện tích nhà của bạn, bạn đang đắn đo vì lo giá cả cao.

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn đó của bạn, với phương châm “thành quả hôm nay là thành công cho ngày mai” vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn phù hợp với tình trạng của ngôi nhà của bạn.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công sửa chữa nhà ở, nhà phố, nhà vườn, khu biệt thự, …  Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ cử bộ phận giám sát đến nơi để khảo sát tình trạng cũng như diện tích đất để đưa ra những giải pháp cải tạo phù hợp với từng trường hợp, đảm bảo sự hài hòa và tận dụng được hết không gian của ngôi nhà bạn.

Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu của bạn, đến khi bạn cảm thấy hài lòng với phương án cải tạo sửa chữa nhà thì bộ phận thi công sẽ bắt tay vào công cuộc sửa chữa, thời gian thi công sẽ hoàn thành và bàn giao trong thời gian sớm nhất có thể. Chất lượng của ngôi nhà sau khi sửa chữa sẽ được chúng tôi đảm bảo và bảo hành tùy vào mức độ sửa chữa của ngôi nhà bạn, thường là 12 tháng sau khi bàn giao nhà.

Được sự tin tưởng của khách hàng là anh Nghị khi Cải tạo sửa chữa nhà Quận 2, chúng tôi đã làm anh cảm thấy hài lòng về ngôi nhà hiện tại sau khi đã được cải tạo sửa chữa. Sau đây là một số hình ảnh về ngôi nhà đã được chúng tôi thiết kế và thi công.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC