Thiết kế khách sạn Phú Quốc

Mục lục

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC
Địa chỉ :

thiet-ke-khach-san

Hiện nay ngoài hình thức khách sạn truyền thống đã phát triến thêm nhiều loại hình khách sạn mới, mang hơi thở của hiện đại Âu Châu. Những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại cùng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng thực sự cuốn hút các chủ đầu tư, chinh phục ngay cả những vị khách khó tính nhất.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC với phong cách độc đáo, mới lạ góp phần không nhỏ trong doanh thu của khách sạn. Tùy vào yếu tố văn hóa địa phương mà chủ đầu tư và kiến trúc sư đưa ra ý định thiết kế khách sạn mang phong cách hiện đại.

 

Sảnh khách sạn sang trọng và tinh tế chính là yếu tố đầu tiên để lại ấn tượng đối với khách hàng. Sảnh là nơi đón tiếp khách, chỗ nghỉ ngơi dừng chân, là nơi khách hàng qua lại nhiều nên cần phải rộng rãi, sáng sủa và tiện nghi. Thiết kế không gian thân thiện, ấm áp để tạo ra cảm giác gần gũi qua cách sử dụng màu sắc thiết kế, trang trí nội thất, trưng bày sản phẩm độc đáo, sản phẩm địa phương, v.v.

Thiết kế khách sạn Phú Quốc

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC  với phòng ngủ đẹp, ấm áp và tiện nghi sẽ mang lại cho người sử dụng có được sự hoàn hòa tối đa và thư thái nhất. Việc bài trí nội thất hợp lý, màu sắc ấm áp, sử dụng tranh treo, lọ hoa, rèm cửa cũng góp phần tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

HINH PC LAU 2 - 1 - VIEW 1

Không gian ẩm thức của khách sạn là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn ngon, đó cũng là nơi để níu giữ khác hàng quay lại khách sạn vì vậy cần được bố trí lãng mạn, vui tươi cách bài trí thân thiện, tiện lợi nhất với bữa ăn.

 

Phòng sự kiện hay các quán bar để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Với những thiết kế khách sạn sang trọng, tinh tế, hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn, đồng thời mang lại sự lôi cuốn để lại sự ấn tượng tốt cho khách hàng

PC TRET-1-2

Với thiết kế những khoảng không gian theo từng phong cách khác nhau sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm nhận riêng biệt khác nhau cho mỗi khách hàng, đưa họ đến đến được sự gần gũi như tại chính những khoảng không gian tiếng nhất của họ.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC