Hướng Dẫn Download Và Cài đặt Lumion 12 Pro

Mục lục

Lumion 12 Pro–  Một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều công cụ, tính năng sáng tạo. Lumion 12 giúp người dùng tạo ra những video 3D chất lượng, những con ảnh toàn cảnh 360 độ sống động. Do đó, phần mềm này được nhiều nhà thiết kế và kiến trúc sư lựa chọn sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách download và thao tác trên Lumion 12 Pro Full Bug  ra sao, hãy theo dõi tiếp bài viết sau đây.

Cấu hình phù hợp để cài đặt Lumion 12 Pro Full Bug

Thiết bị của bạn cần những điều sau để có thể cài đặt Lumion 12 Pro Full Bug 

Hệ điều hành: Window 10 – 64 bit trở lên

Dung lượng ổ cứng: khuyến nghị 16 GB

Card đồ họa:  8000 điểm Passmark

Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K (có thể cao hơn)

Link tải bản Lumion 12 Pro

Part 1:

File 1: Google drive

File 2: Google drive

File 3: Google drive

File 4: Google drive

Part 2: Fshare

Pass: kkhouse.com.vn

Hướng Dẫn Cài Đặt Lumion 12 Pro

Lưu ý: Để quá trình tải không gặp trục, bạn nên tắt các phần mềm diệt virus.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file vừa tải về và thực hiện giải nén bằng cách chọn “Extract to Lumion 12 pro”.

lumion 12 pro

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “Setup.exe”. Cuối cùng chọn “Run as administrator”

lumion 12 pro

Bước 3: Đến bước này, bạn chỉ cần chờ đợi cài đặt phần mềm bị hoàn thiện.

lumion 12 pro

Cách cài đặt Lumion 12 Pro

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt

Bước 2: Sau khi giải né, các bạn sẽ nhận được 3 file như hình. Sau đó các bạn copy hết 3 file đó và trở lại màn hình desktop, tìm đến logo Lumion, nhấp chuột phải chọn Open file location sau đó  Past vào.

lumion 12 pro

Tính Năng Nổi Bật Của Lumion 12 Pro Full Bug

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Lumion 12 giúp bạn không thể bỏ qua phần mềm này:

Giao diện phần mềm dễ sử dụng

Giao diện Lumion 12 được thiết kế gọn gàng, đơn giản, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Do đó, bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để nghiên cứu cách sử dụng phần mềm.

Video 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ 

Lumion 12 giúp sáng tạo video 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu thiết kế của người sử dụng, đồng thời có thể dễ dàng chỉnh sửa hiệu ứng sao cho phù hợp nhất.

Công cụ Sky Light

Muốn tạo các video 3D và ảnh toàn cảnh không thể bỏ qua công cụ Sky Light. Đây là sự phát triển nổi bật của phần mềm Lumion 12. Tính năng này giúp mô phỏng ánh sáng ban ngày, tùy chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường. Đưa ra kết quả là những kiệt tác chân thực nhất.

Phác thảo bằng tay một cách dễ dàng

Một trong những tiện ích của Lumion 12 là chức năng phác thảo bằng tay, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo. Củ thể, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển thiết kế thành bản phác thảo thông qua hiệu ứng. Từ đó, việc nghiên cứu hình dạng cũng như cấu trúc của các tòa nhà của các kiến trúc sư trở nên dễ dàng hơn. 

Thư viện nội dung lớn

Bên trong thư viện Lumion 12 Pro Full Bug có tới hơn 6000 mô hình và 1.250 tập tài liệu có sẵn. Thiết kế, đơn giản, công cụ và thư viện nội dung lớn, Lumion 12 không có bất kỳ giới hạn nào về thiết kế nội thất, cảnh quan đô thị…

Hỗ trợ chỉnh sửa

Trong quá trình làm việc, có vài chi tiết không vừa ý, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, fix lỗi kỹ thuật nhờ các công cụ hỗ trợ của Lumion 12. Kết quả sẽ cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất, đúng với mong muốn của người sử dụng.

Kết Luận

Lumion 12 là một phần mềm thiết kế đa năng, sử dụng các công cụ thông minh giúp người dùng tạo ra video 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ với chất lượng tốt nhất. Với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể tải Lumion 12 Full Bug  một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì mà không thử download ngay phần mềm tuyệt vời này.

Xem thêm: Download Lumion 6 Pro

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC