Hướng dẫn chi tiết Download SAFE V12 Link Google Drive

Mục lục

SAFE 2012 là phần mềm kết cấu chuyên dụng tính toán cho các loại bản sàn bê tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm, sàn ứng lực trước,…

SAFE là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ người dùng trong công việc thiết kế và tính toán sàn móng. SAFE 2012 có rất nhiều công cụ vẽ tính vi, linh hoạt và có thể sử dụng các tùy chọn nhập để nhập dữ liệu từ CAD, các bảng tính, cơ sở dữ liệu. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thiết kế sàn móng hiệu quả ở bất kỳ hình dạng nào như tròn, trụ hoặc rỗng.

SAFE giúp xác định sàn móng từ địa kỹ thuật phi tuyến do nền đất bị nứt, lún; giúp phân tích vết nứt phi tuyến của sàn móng. SAFE cho phép người dùng mô tả thiết kế một cách hoàn chỉnh, kiểm soát vị trí, kích cỡ và tính toán gia cố. Phương pháp phần tử hữu hạn cực kỳ hữu dụng trong việc thiết kế sàn không dầm đối với nền móng có địa chất phức tạp.

SAFE đưa ra các báo cáo toàn diện và tùy chỉnh cho tất cả các kết quả thiết kế và phân tích. Đồng thời SAFE còn cung cấp các kế hoạch chi tiết, các phần, các mặt, chu trình và bảng biểu. Vì vậy, người dùng có thể xem lại, in ra trực tiếp, xuất ra các bản CAD, …

Với các kiến trúc kỹ sư, SAFE rất dễ sử dụng và là một phần mềm hữu ích cần thiết cho việc mô phỏng, phân tích, thiết kế chi tiết cho các bản sàn, nền móng.

Để biết được cách cài đặt SAFE 2012 như thế nào, các bạn hãy tham khảo qua những bước mà KKHOUSE chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Download Safe 2016

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SAFE 2012:

Link download: GOOGLE DRIVE

Pass: kkhouse.com.vn

Bước 1: Sau khi tải file phần mềm về thì các bạn lần lượt giải nén chúng.

Lưu ý: Tắt hết các phần mềm quét virus trong máy tính của bạn và tắt kết nối internet.

Bước 2: Mở thư mục đã giải nén và chạy file cài đặt (có đuôi “.exe” và có type là Application) với quyền quản trị viên (Run as administrator).

Tiếp theo tại cửa sổ “User Account Control” → Chọn “Yes”

safe 2012

Bước 3: Cửa sổ “SAFE 12 – Installsheild Wizard” → Chọn “Next”

 Tại mục “Lisense Agreement” → Chọn “I accept the terms in the license agreement” → Chọn “Next”

 Tại mục “Customer Information” → Ô “Username”, “Organization” bạn điền gì cũng được → Chọn “Next”

 Tại mục “Destination Folder” (Ghi nhớ đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm) → Chọn “Next”

 Tại mục “Ready to Install the Program” → Chọn “Install”

Sau đó chờ phần mềm SAFE được cài đặt.

Nếu cửa sổ “License Activation” hiện lên → Chọn “No”

safe 2012

Bước 4: Cửa sổ cài đặt hoàn tất hiện lên → Chọn “Finish”

Bước 5: Tại thư mục “safev12_part2_kkhouse” giải nén ban đầu, mở thư mục → Copy toàn bộ file trong thư mục đó.

safe 2012

Bước 6: Bạn vào thư mục cài đặt phần mềm (có 2 cách)

+ Cách 1: Vào theo đường dẫn thư mục mà bạn ghi nhớ ở Bước 3.

safe 2012

+ Cách 2: Ở màn hình Desktop → click chuột phải vào biểu tượng “SAFE 2012” → Chọn “Open file location”.

safe 2012

Bước 7: Paste file cài đặt đã copy ở bước 5. Khi cửa sổ “Destination Folder Access Denied” hiện lên → Chọn “Continue”.

safe 2012

Bước 8: Mở ứng dụng SAFE 2012 → Chọn “Help” trên thanh công cụ → Chọn “About Safe”. Tại cửa sổ “About Safe, ở cuối cửa sổ bạn thấy dòng chữ “120 days left on Network Trial License” → Bạn đã cài đặt xong phần mềm SAFE 2012.

safe 2012

Quá trình cài đặt phần mềm Safe 2012 đã kết thúc. Có thể thấy, việc cài đặt phần mềm Safe 2012 khá đơn giản. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công.

Bạn đọc có quan tâm muốn biết thêm nhiều kiến thức cũng nhiều phần mềm là công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế ra những bản vẽ kỹ thuật tuyệt vời và cực kỳ chính xác thì hãy nhanh tay đăng ký và theo dõi các khoá học trên KKHOUSE, các giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết và bài bản nhất giúp bạn có thể áp dụng vào trong bản vẽ thiết kế của mình chính xác nhất và trong thời gian ngắn nhất.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC