Thiết kế nội thất với thảm trải sàn Interline flooring

Sàn thảm là một trong những xu hướng mới của trang trí nội thất hiện đại. Cấu trúc thảm trải sàn rất sang trọng phù hợp để tạo điểm nhất trong kiến trúc. Không chỉ vậy việc sử dụng thảm còn giảm tải trọng công trình từ đó làm giảm khối lượng kết cấu.

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các loại thảm giá rẻ với mức giá vô cùng thấp, đi kèm đó là chất lượng không cao. Điều này ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà còn là yếu tố sử dụng lâu dài.

Chọn lựa vật liệu trong thiết kế là vô cùng quan trọng. Vì thế mà ta phải hiểu rõ bản chất sản phẩm cũng như mức giá phù hợp để đưa ra các lựa chọn hợp lý.

3 loại thảm trải sàn hiện nay

  • Thảm tấm
  • Thảm cuộn
  • Thảm trang trí

Thảm tấm là dòng thảm gạch, viên nối ghép lại với nhau. Thường có kích thước 50cm x 50cm. Được dùng chủ yếu trong văn phòng hoặc nhà ở không gian nhỏ. Ưu điểm là dễ lắp, dễ thay thế, dễ sửa chữa. Nhược là khó thiết kế hoa văn.

Thảm cuộn là dòng thảm có kích thước 4m x 30m khổ rất dài, nên sẽ khó lắp đặt, nếu hỏng cũng khó sửa thì thay nguyên cuộn lớn. Ưu điểm là thiết kế được hoa văn.

Thảm trang trí thường thấy trong khu vực phòng khách, lót Sofa, có chất liệu sợi len, lông tùy hãng, giá thành khá cao.

tham-trai-san

Hiện nay nổi lên trong các nhà cung cấp là đơn vị thảm trải sàn Interline flooring Việt Nam với dòng sản phẩm thảm tấm Indonesia, Bỉ, Mỹ … Tất cả sản phẩm đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cực cao so với thị trường thảm sàn.

Các sản phẩm thảm trải sàn thảm văn phòng đều có rất nhiều map thảm tham khảo.

Interline Việt Nam

Website: https://interline.com.vn/vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *