KHÓA HỌC REVIT ONLINE

Học và ứng dụng thành thạo Revit là chìa khóa vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề. Khi các công ty thiết xây dựng đang tiến lên với quy trình BIM, thì bạn còn đang loay hoay với các phần mềm 2D cơ bản, bạn đừng dậm chân tại chỗ mà hãy cùng với chúng tôi thực hiện bước tiến lớn – THÀNH THẠO VÀ LÀM CHỦ REVIT THÔNG QUA KHÓA HỌC REVIT ONLINE CÙNG VỚI KKHOUSE.

  • Bạn đang tìm kiếm một công việc tốt trong ngành kiến trúc.
  • Bạn hay gặp phải cụm từ “yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo Revit”
  • Hay đơn giản là bạn đang cần một phần mềm nào đó để hổ trợ cho việc làm đồ án tại lớp sao cho nhanh, gọn và lẹ.

Nếu bạn đang ở trong những tình huống trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí các khóa học tại trung tâm hoặc chỉ cần để lại số điện thoại. Bạn sẽ nhận được các khóa học sát với thực tiễn mà ngành nghề đang cần, cũng như là được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình về các khóa học.  học autocad   HOẶC LIÊN HỆ SĐT 0813932446 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

khóa-học-revit-online

BẠN ĐANG Ở ĐÂU TRONG 5 HÌNH TRÒN NÀY! HÃY CÙNG KKHOUSE KHÁM PHÁ NHÉ!

MÔ TẢ VỀ KHÓA HỌC
– KKHOUSE sẽ hướng dẫn các học viên tại trung tâm làm việc và thể hiện đồ án chuyên nghiệp ứng dụng phần mềm Revit trong thiết kế từ sơ bộ cho đến chi tiết Revit là phần mền chuyên nghiệp ứng dụng thiết kế kiến trúc theo khuynh hướng BIM (building information modeling)

– Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).

– Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình.

– Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

– Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit StructureRevit MEP. Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

 

MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

– Đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc.
– Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn.
– Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi hoàn thành học phần tại trung tâm.
– Học viên sẽ được học: Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC REVIT ONLINE

revit online 1

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO MỚI.
– Các khóa đào tạo mới sẽ không giới hạn thời gian đăng kí.
– Cam kết học từ 3-6 học viên để đảm bảo chất lượng.
– Số lượng buổi học: 14 buổi
– Lịch học: Từ 19h-21h. Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7.

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA KKHOUSE!
TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!

– Chúng tôi luôn đặt học viên lên hàng đầu. Được hỗ trợ kiến thức ngoài giờ học.
Các khóa học linh động về thời gian, trong quá trình học nếu gặp trở ngại về công việc có thể bảo lưu khóa học và có thể học lại ở thời gian sau.
Tư vấn nhiệt tình về các khóa học sát thực tiễn với nhu cầu công việc của mỗi bạn.
– Không những được học về phần mềm mà còn được các giáo viên chỉ dẫn về những kinh nghiệm khi làm việc ngoài thực tế.
Giáo trình cải tiến: học và thực hành trên một mẫu nhà thực tế đã thi công. Từ đó sẽ có bước đệm cho những công trình của các học viên sau này.

– Ngoài ra chúng tôi còn có các ưu đãi khi học chung nhóm:
+ 2 người trở lên giảm dc 10% cho nhóm trưởng
+ 4 người giảm 10% cho mỗi người
+ 5-7 người: Giảm 20% cho mỗi người hoặc miễn phí cho người giới thiệu.