Hướng Dẫn Cài Đặt Và Download PHOTOSHOP CS6 Link Google Drive

Mục lục

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 là một phần mềm đồ hoạ. Photoshop CS6 được phát triển bởi Adobe, những người chỉnh sửa ảnh đều yêu thích phần mềm này, Photoshop CS6  là cộng cụ cho phép người dùng thao tác chỉnh sửa cho ra những thiết kế sáng tạo dùng làm logo, banner,…

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 FULL CRACK

Thực sự bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh hay video hoặc những vấn đề liên quan đến đồ hoạ. Thì thao tác đều rất đơn giản đối với Photoshop CS6, Adobe CS6 được nâng cấp lên mức độ cao hơn. Được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng. Từ đó, giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn hơn thông qua chế độ lưu trữ trên đám mây..

Một số tính năng mới trong DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 

Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Photoshop CS6. Adobe đã biến Photoshop CS6 thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Trong phần này chúng ta hãy cùng tham khảo những tính năng mới của Photoshop CS6 mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng.

6 tính năng mới trong DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 

Trong DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6  được bổ sung 6 tính năng được xem là đột phá. Đưa phiên bản này lên tầm cao mới. Do đó, có sự khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 tính năng.

Crop Tool: 

Công cụ này cải tiến nhằm giúp người dùng xem trước. Đồng thời có thể tương tác trực tiếp. Thông qua đó họ có thể hình dung được kết quả mà họ nhận được. Đồng thời giúp khách hàng  dễ dàng lựa chọn khu vực thao tác và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Adaptive Wide Angle: 

Cho phép bạn thao tác uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

Blur Gallery: 

Cung cấp 3 tùy chọn. Cụ thể là: Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris blur sẽ xuất hiện trên hình ảnh. Do đó, với tính năng này có thể cho phép người dùng chọn vùng được đánh dấu. Các vùng hình bầu dục sẽ mờ đi và người dùng có thể xác định nơi bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch:

Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Thông qua cắt hoặc xóa bằng cách đơn giản là sao chép kết cấu của khu vực lân cận.

Content Ware Movet:

Chức năng này giúp người dùng thao tác di chuyển một đối tượng được chọn trong hình ảnh đến vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thông qua cách chỉ chọn khu vực, kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển.

Video Demo:

Được định dạng là  một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau . Từ đó giúp người dùng thiết kế video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện tối:

Photoshop CS6 mang đến giao diện tối hơn mới. Giao diện này tương tự như Lingtroom và Photoshop Elements. Trong tab Tùy chọn, người dùng có thể chọn từ bốn màu sẵn tương ứng với bốn giao diện. Đồng thời thật dễ dàng khi bạn muốn quay lại giao diện cũ.

Content aware move tool:

Với tính năng này người dùng dễ dàng điều khiển cọ. Để tạo ra kết quả mong muốn bằng công cụ đường dẫn.

Content Aware Patch:

Công cụ này cho phép bạn thay thế vị trí của đối tượng trong hình ảnh và cho phép bạn mở rộng đối tượng.

Iris Blur:

Nó tương tự như Field Blur nhưng lại có nhiều khả năng cắt bóng hơn . Cuối cùng , Tilt-shift sử dụng Field Blur, nhưng bây giờ nó được cắt thông qua quả bóng và cung cấp cho quả bóng một ánh sáng lung linh rất đáng chú ý.

Adobe Camera Raw 7:

Các công cụ mới trong DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6  Camera Raw 7 đã cải thiện Brush, điều chỉnh và Graduated Filter. Vì vậy chúng là những công cụ mạnh hơn và tốt hơn.

Cấu hình yêu cầu khi DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 

  • Bộ vi xử lý: tối thiểu Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Windows 7 SP1, win 8/8.1/10
  • Dung lượng Ram: tối thiểu 1GB
  • Dung lượng ổ cứng cài đặt cần trống: 1GB
  • Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 X 768 (được khuyến nghị 1024 x 800), số lượng màu 16 bit,
  • Card màn hình: VRAM 512MB (khuyến cáo trên 1GB).

Hướng dẫn Cài đặt và DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6  2021

Chú ý: Tắt phần mềm diệt virus và ngắt kết nối mạng internet khi thực hiện DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 

Bước 1: DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 như sau:

DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6

Pass: 227544

Chú ý: DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một bản cài đặt.

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6.  Sử dụng WinRAR để giải nén.

Lưu ý : nhấp chuột phải giải nén ra, không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Bước 3: Chạy tệp cài đặt Set-up. Trong thư mục vừa mới giải nén.

Bước 4: Chọn tùy chọn Try để tiến hành cài đặt.

 

Bước 4: Nhấp vào nút Accept để đồng ý với các điều khoản và chuyển sang bước tiếp theo.

Ở bước này, bạn chọn vào phiên bản DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 32bit hay 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của bạn. Tùy chọn ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Bạn cũng có thể cài đặt đồng thời 2 phiên bản này đối với máy tính 64 bit. Đồng thời chọn ngôn ngữ sử dụng cũng như đường dẫn lưu file khi tiến hành cài đặt. Thực hiện chọn các vị trí như hình dưới.

Bước 5: Nhấp nút Install để tiến hành cài đặt. Bạn hãy đợi 3 đến 5 phút tuỳ theo cấu hình máy để quá trình cài đặt được .

Đợi ít phút để phần mềm hoàn tất phần cài đặt. Quá trình này có thể tốn từ 5 đến 7 phút tuỳ theo cấu hình máy. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nhé.

Nhấp Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng Dẫn kích hoạt DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 Bản Quyền.

Khi cài đặt các bước trên thì chỉ sử dụng được phiên bản Photoshop CS6 dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày bạn sẽ phải đăng ký hoặc mua bản quyền sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn cách để kích hoạt Photoshop CS6 bản quyền theo các bước như sau :

Bước 1: Trong thư mục amtlib. Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với bản Photoshop CS6 mà bạn đã cài đặt. Ở đây, chúng tôi chọn 64 bit.

Bước 2: Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép file amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 3: Dán vào thư mục cài đặt, bạn có thể thấy đường dẫn thư mục cài đặt ở phía trên cùng.

Chọn Replace the file in the destination.

Chọn tiếp Continue để đồng ý ghi đè.

Bước 4: Phần mềm sẽ không tạo biểu tượng ở màn hình Desktop, để đưa icon của Photoshop CS6 ra màn hình thì bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới.

Chọn Send to Desktop.

Dưới đây là giao diện phần mềm DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6  đã được kích hoạt thành công.

Như vậy là bạn đã DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 và cài đặt thành công.

Tham khảo : DOWNLOAD Office 2019

Tham khảo : DOWNLOAD REVIT 2023 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC